• Home

Mua Traffic Thật Ở Đâu? Mua Traffic Thật Cho Website Giúp Tăng Thứ Hạng Từ Khóa Trên Google

Lượt traffic website (truy cập website) thật quan trọng như thế nào đối với một website? Mua traffic thật uy tín ở đâu? Đây có lẻ là thắc mắc của rất nhiều tổ chức hay cá nhân có website. Qua bài viết này, Qnisoft sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

TRAFFIC WEBSITE LÀ GÌ?

Traffic website là lượt truy cập website. Đây là mục tiêu của hầu hết các website hiện nay. Giúp website tiếp cận được đến nhiều người khách hàng tiềm năng.

CÁC LOẠI TRAFFIC HIỆN NAY

Referral Traffic: Đây là lượng truy cập website từ Backlink. Hiểu đơn giản là các bài viết ở website khác sẽ link đến website chính của bạn. Và lượng truy cập được tăng khi người dùng vào các bài viết đó, click vào website chính thì được gọi là Referral Traffic.

>>> Phần mềm Backlink traffic – Tăng lượng truy cập website từ backlink

Social Traffic: Backlink thông qua các trang mạng xã hội. Bằng cách link website chính đến các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram, Twitter…).

Direct Traffic: Là tăng traffic trực tiếp từ website chính. Không thông qua bất kỳ một trung gian nào.

Organic Search Traffic: Khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến website của bạn và click vào web. Thì đó là lượt traffic tự nhiên.

Paid Traffic: Bạn có thể hiểu loại traffic này là phải trả tiền từ việc chạy quảng cáo trên Facebook, Google hoặc những cách khác. Để người dùng tiếp cận và click vào website chính của bạn.

Mua traffic thật cho website
Mua traffic thật cho website

VÌ SAO NÊN MUA TRAFFIC THẬT?

Khi mua traffic thật, bạn sẽ có những lợi ích sau:

Mật độ lượt hiển thị website cao: Một website có nhiều lượt truy cập, khi có người dùng tìm kiếm. Thì website đó sẽ được đẩy lên trên top đầu Google.

Tạo sự uy tín cho website: Khách hàng muốn mua dịch vụ/sản phẩm, họ sẽ tìm thông tin trên Google. Website đứng top đầu trên Google khi tìm kiếm. Sẽ làm người dùng tin tưởng và dễ dàng “chốt đơn” tại website đó hơn.

Tăng lượt truy cập từ các người dùng khác: Khi website được đẩy lên top thì người dùng sẽ click vào website đó để tìm hiểu thông tin. Từ đó giúp cho lượt truy cập ngày càng tăng.

Giúp người dùng ghi nhớ thương hiệu: Website xuất hiện nhiều lần, thì sẽ giúp người dùng ghi nhớ thương hiệu đó sâu sắc. 

CÁCH TĂNG TRAFFIC NHANH NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay có rất nhiều cách để tăng traffic website. Tuy nhiên cách để tăng traffic nhanh chóng, hiệu quả và chi phí rẻ thì mua traffic thật của Qnisoft là lựa chọn hàng đầu.

Ưu điểm khi mua traffic của Qnisoft:

  • Thời gian hoàn thành traffic nhanh chóng: Thời gian hoàn thành trong vòng 24 giờ kể từ lúc bạn đặt hàng thành công. Tùy thuộc vào độ lớn của đơn hàng mà thời gian hoàn thành khác nhau.
  • Đảm bảo đúng số lượng: Chúng tôi đảm bảo bàn giao đủ và đúng số lượng đơn hàng mà bạn đã đặt. 
  • Chất lượng uy tín: Các lượt traffic của chúng tôi sẽ được thực hiện từ những tài khoản thật và từ những tài khoản khác nhau.
  • An toàn và bảo mật: Chúng tôi sẽ không yêu cầu khách hàng cung cấp bất kỳ mật khẩu tài khoản nào hay thông tin cá nhân khi dùng dịch vụ chúng tôi.

MUA TRAFFIC THẬT TẠI QNISOFT

Để mua traffic thật của Qnisoft thì bạn liên hệ vào địa chỉ sau:

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN VÀ LIÊN HỆ

How To Use Facebook Account Creator Bot – Facebook Registration tool

Facebook is the most popular social networking all over the world. Creating and managing a large number of Facebook accounts can help...

Phần mềm marketing Tiktok – Nuôi hàng loạt tài khoản Tiktok

Bạn đang khó khăn trong việc quản lý quá nhiều tài khoản TikTok? Bạn đang lo lắng không biết có cách nào...

Phone scraper | Software to extract phone numbers from Google Maps | GmapExtractor Turorial

GmapExtractor – Phone scraper Phone scraper will help users get in touch with potential customers in a reliable way. The information of...

Urban kitchen with granite tops, exposed bulb lights and island

Man request adapted spirits set pressed. Up to denoting subjects sensible feelings it indulged directly. We dwelling elegance do shutters appetite yourself diverted. Son...

HOW TO AVOID GETTING SUSPENDED ON GOOGLE ADS – AUTOGGA TOOL

The main reasons why your google ads accounts were suspended Use many accounts on the same computerUse blacklisted IPNo...

DỊCH VỤ CHO THUÊ US PROXY – PROXY MỸ TỐC ĐỘ CAO VÀ GIÁ...

Bạn đang tìm dịch vụ thuê US Proxy tốc độ cao và giá tốt tại Việt Nam? Trong bài viết này, mình sẽ giới...